liberal: characterized by broad-mindedness

Hành trình liberal


Liberal cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, thông qua mô hình platform và hệ sinh thái ecosystem mở, góp phần thay đổi chất lượng lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Sản phẩm hiện tại iSchool là nền tảng thông tin trường học, được xây dựng bắt đầu vào 2010, bằng hệ thống isms- kênh liên lạc giữa nhà trường và gia đình qua SMS, sau đó phát triển thành hệ thống thông tin toàn diện từ năm 2012.

Mô hình của iSchool là platform dịch vụ Cloud-based cho phép nhà trường có thể thiết lập hệ thống thông tin trường học của riêng mình một cách khoa học, thuận tiện. Platform bao gồm các module khác nhau, cơ bản gồm việc quản lý thông tin học sinh, quá trình học tập và thi cử, trao đổi giữa nhà trường và gia đình, thực hiện các kỳ thi.

Ban quản trị nhà trường, ban quản trị hệ thống, thầy cô giáo, phụ huynh… có thể tương tác, truy nhập trên máy tính hoặc qua ứng dụng trên các thiết bị di động như laptop, tablet, và smartphone. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, kết nối di động băng rộng (3G, 4G) và thiết bị thông minh, iSchool có cơ hội mở rộng cộng đồng người dùng và phát triển các dịch vụ sáng tạo, đột phá.

**

Giáo dục- đào tạo luôn là lĩnh vực quan trọng nhất của đời sống xã hội, có tác động đến từng người và từng gia đình. Chất lượng nền giáo dục quốc gia sẽ quyết định môi trường xã hội, năng lực đua tranh và cộng tác toàn cầu. Cùng với các nhà lãnh đạo giáo dục, các thầy cô giáo, mà trong đó chúng tôi biết ơn suốt đời nhiều thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng tôi nên người, Liberal mong muốn đóng góp các sản phẩm nâng cao chất lượng giáo dục tốt nhất, để các em học sinh đến trường được tiếp nhận tri thức, sự tò mò và năng lực khám phá thế giới. Các em sẽ trở thành những con người sáng tạo, độc lập và có tri thức toàn diện.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *